Thư Ngỏ - Minas Dental

Thư Ngỏ

Lời đầu tiên, thay mặt Ban lãnh đạo Công Ty CP Nha Khoa Quốc Tế Minas (Minas Dental), tôi xin gửi lời chúc sức khoẻ và cảm ơn chân thành nhất tới Quý khách hàng, Quý đối tác đã gửi trọn niềm tin, đồng hành cùng Chúng tôi trong suốt quá trình hình thành và phát triển.

Với tôn chỉ “Phụng Sự Khách Hàng – Kiến Tạo NCười – Nâng Tầm Nhan Sắc”, đặt Tâm Đức lên hàng đầu, kết hợp với khoa học hiện đại. Minas Dental mong muốn sẽ là nơi đủ niềm tin để Quý vị đến chăm sóc, điều trị chuyên sâu về Răng Hàm Mặt, nơi đủ uy tín trong hành trình bảo vệ sức khoẻ và gìn giữ vẻ đẹp tự nhiên rạng rỡ từ những nụ cười.

Minas cam kết mang đến những giải pháp Nha Khoa sáng tạo, chuyên sâu và toàn diện để đáp ứng nhu cầu trải nghiệm ngày càng đẳng cấp của Quý vị. Có nghĩa rằng, khi Quý vị gặp bất cứ vấn đề gì về nha khoa, bằng Công Nghệ Nha Khoa tiên tiến và những đánh giá hiện trạng khoa học, chính xác, chi tiết từ các chuyên gia, chúng tôi đưa ra giải pháp an toàn, lộ trình minh bạch, phù hợp chuẩn khoa học nhất nhằm chăm sóc, điều trị và kiến tạo nụ cười hoàn hảo cho Quý vị.

Minas tự hào là đơn vị tiên phong trong Ngành Nha Khoa, có trang bị hệ thống phương pháp đột phá, công nghệ tiên tiến nhất tại Việt Nam. Đặc biệt, Minas còn sở hữu bộ Tiêu chuẩn EU về hệ thống thiết bị và quy trình chăm sóc, cùng với đội ngũ Chuyên gia cố vấn, Y bác sĩ chuyên sâu, chúng tôi hy vọng trong tương lai, Quý vị sẽ lựa chọn và mãi đồng hành cùng Minas trên hành trình thực hiện sứ mệnh của mình – Nâng Tầm Ngành Nha Khoa Việt Nam.

Nha Khoa Quốc Tế Minas rất mong được phục vụ Quý khách!

Một lần nữa, kính chúc Quý vị thật nhiều sức khỏe, thành công và hạnh phúc.

Trân trọng!

Tổng giám đốc

Vũ Quang Huy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *