Minas Dental Ứng Dụng Hệ Thống Vô Trùng MOCOM Đạt Tiêu Chuẩn Châu Âu  - Minas Dental

Minas Dental Ứng Dụng Hệ Thống Vô Trùng MOCOM Đạt Tiêu Chuẩn Châu Âu 

Nhằm đặt sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu, Minas Dental tự hào là một trong những đơn vị tiên phong ứng dụng hệ thống vô trùng đạt chuẩn Châu Âu trong quy trình hệ sinh thái nha khoa toàn quốc.

Tại Minas Dental, chúng tôi tuân thủ quy trình vô trùng nghiêm ngặt theo các điều kiện, quy định của Hiệp hội nha khoa Quốc tế, đảm bảo mang đến môi trường nha khoa an toàn, vô khuẩn tuyệt đối. Tất cả đều góp phần mang đến những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Hệ Thống Vô Trùng MOCOM

MOCOM: Công ty thiết bị vô trùng hàng đầu thế giới trong hơn 25 năm, an toàn, tin cậy và đổi mới đã là những nguyên tắc dẫn dắt tất cả các khía cạnh về thiết kế và sản xuất tại Mocom

Các yếu tố tạo nên sự khác biệt về cả kỹ năng và sự đổi mới của Mocom chính là chú trọng quan tâm đến việc lựa chọn vật liệu, công nghệ đột phá, thực thi các quy trình kiểm soát sản xuất/kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt. Cùng với sự giàu có về kinh nghiệm được tích lũy của các chuyên gia đã tạo nên hệ thống vô trùng MOCOM an toàn và đạt mọi tiêu chuẩn trong ngành.

Hệ Thống Vô Trùng Đạt Chuẩn Châu Âu tại Minas Dental

Nha khoa Quốc tế Minas trang bị đầy đủ các thiết bị vô trùng cao cấp, hiện đại, nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu như:

Thiết bị khử nhiễm Highea: Công nghệ siêu âm làm sạch triệt để ngay cả những phần khó tiếp cận và các lỗ ẩn nhất.

Thiết bị rửa khử trùng PLUS 4 trong 1: Khử nhiễm, rửa, khử trùng nhiệt và sấy khô đều được thực hiện trong một quy trình tự động, nhanh chóng.

Tethys H10 PLUS: Tethys H10 Plus làm cho quá trình làm sạch dụng cụ trở nên đơn giản và nhiều chức năng hơn.

Millseal Manual: Máy ép đóng gói dụng cụ nha khoa Millseal Manual sẽ giúp đóng gói các dụng cụ nha khoa đã được tiệt trùng tại phòng khám để đảm bảo an toàn và nâng cao chất lượng điều trị.

Hệ thống Thiết bị vô trùng Chuẩn B: B Classic tại Minas cho phép kiểm soát thông tin tiệt trùng hoàn toàn tự động, dễ dàng truy xuất dữ liệu theo từng chu trình khử khuẩn. Qua đó, kiểm soát tuyệt đối các vấn đề lây nhiễm chéo một cách tuyệt đối.

Đặc biệt, hệ thống vô trùng chuẩn class B cùng công nghệ tiệt trùng Mocom Classic tại Minas Dental cho phép kiểm soát thông tin tiệt trùng hoàn toàn tự động, dễ dàng truy xuất dữ liệu theo từng chu trình khử khuẩn.  Cùng với phòng vô trùng riêng biệt, khép kín,có vách ngăn giúp kiểm soát tuyệt đối các vấn đề lây nhiễm chéo một cách tuyệt đối.

Ưu Điểm Của Hệ Thống Vô Trùng Mocom

Đạt chuẩn B: Trong hệ thống tiêu chuẩn vô khuẩn dụng cụ, chuẩn B là chuẩn cao nhất và phải đạt được đối với các phòng khám Nha khoa tại Châu Âu.

Hiện đại: Hệ thống với các chức năng thông minh, hiện đại đáp ứng tốt nhất việc vô khuẩn dụng cụ & thiết bị với hiệu quả tối ưu.

Hoàn thiện: Với sự đồng bộ hoá thiết bị để đạt được đồng bộ về quy trình vô khuẩn dụng cụ. Đảm bảo an toàn và vô khuẩn dụng cụ & thiết bị đúng theo Chuẩn B.

Quy trình vô trùng 1 chiều khép kín với 7 bước nghiêm ngặt

Bước 1: Khử nhiễm

Bước 2: Rửa sạch

Bước 3: Khử trùng

Bước 4: Làm khô

Bước 5: Đóng gói

Bước 6: Tiệt trùng

Bước 7: Truy xuất

Mỗi khách hàng tới nha khoa Quốc tế Minas đều được sử dụng riêng bộ dụng cụ nha khoa được vô trùng kỹ lưỡng. Qua đó, kiểm soát tuyệt đối các vấn đề lây nhiễm chéo một cách tuyệt đối.

Với quy trình vô trùng – khử khuẩn dụng cụ nghiêm ngặt, tuân thủ quy định của Hiệp hội nha khoa Quốc tế, Minas Dental đảm bảo yếu tố an toàn tuyệt đối cho tất cả khách hàng khi đến thăm khám – điều trị tại đây.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *