Minas Dental Đồng Hành Cùng Miss Nature Vietnam 2023 - Khẳng Định Sứ Mệnh “ Kiến Tạo Nụ Cười - Nâng Tầm Nhan Sắc”  - Minas Dental

Minas Dental Đồng Hành Cùng Miss Nature Vietnam 2023 – Khẳng Định Sứ Mệnh “ Kiến Tạo Nụ Cười – Nâng Tầm Nhan Sắc” 

Minas Dental đồng hành cùng Hoa hậu thiên nhiên Việt Nam 2023 – Miss Nature Vietnam 2023″ nhằm tìm ra những người đẹp tài sắc để truyền cảm hứng bảo vệ thiên nhiên, lan tỏa lối sống xanh và chăm sóc sức khỏe đến cộng đồng. 

Miss Nature Vietnam là chương trình mở đầu cho cuộc thi sắc đẹp quốc tế mang tên “Miss Nature World – Hoa hậu thiên nhiên thế giới” dự kiến sẽ được tổ chức trên quy mô toàn cầu vào năm 2024 với mục tiêu trở thành cuộc thi sắc đẹp lớn nhất thế giới về thông điệp bảo vệ môi trường, hòa bình và sự thịnh vượng ở các quốc gia. Cuộc thi mong muốn tìm được những nữ công dân có đạo đức tốt, có trình độ văn hóa, có vẻ đẹp tiêu biểu của phụ nữ Việt Nam và hiểu biết tầm quan trọng của việc bảo vệ môi trường, bảo vệ các di sản tự nhiên, có lối sống thân thiện với thiên nhiên để trao danh hiệu hoa hậu và các danh hiệu người đẹp.

Minas Dental hoạt động dựa trên giá trị cốt lõi “Nha Khoa Của Sự An Lành” luôn hướng đến ứng dụng công nghệ xanh, tiên tiến giúp bảo vệ “nụ cười” khách hàng. Nhận thấy những mục tiêu Miss Nature đang theo đuổi phù hợp với sứ mệnh của Minas Dental. Vì vậy, Minas chính thức đồng hành cùng cuộc thi trên cương vị Nhà Tài Trợ, Cố Vấn Nụ Cười cho cuộc thi. Minas Dental Chính thức đồng hành cùng cuộc thi Miss Nature Vietnam 2023 (Hoa Hậu Thiên Nhiên Việt Nam 2023) trên cương vị Nhà Tài Trợ, Cố Vấn Nụ Cười cho cuộc thi.

Minas Dental – thương hiệu Nha Khoa chuẩn Châu Âu tại Việt Nam, luôn hướng đến sứ mệnh “Kiến tạo nụ cười – Nâng tầm nhan sắc” nỗ lực mang đến giải pháp chăm sóc nụ cười giúp phụ nữ rạng rỡ hơn mỗi ngày, Minas mong muốn hàng triệu phụ nữ Việt Nam luôn tự tin để trở thành phiên bản tốt nhất của mình.Vì vậy, đồng hành cùng BTC và cuộc thi cũng là một phần quan trọng trong việc lan tỏa và truyền đi thông điệp tích cực đến nhiều người hơn nữa đồng thời đưa vẻ đẹp Việt chinh phục các cuộc thi sắc đẹp quốc tế.

Đối với các cuộc thi sắc đẹp ngoài bản lĩnh, trí tuệ thì vẻ ngoài thu hút, thần thái rạng ngời cũng là một trong những tiêu chí để tìm ra người xứng đáng với ngôi vị cao nhất. Trong lần đầu tiên đồng hành cùng Miss Nature Vietnam 2023 Minas Dental sẽ đóng góp kinh nghiệm, uy tín của mình để mang đến một trải nghiệm tuyệt vời giúp thí sinh tỏa sáng rực rỡ mang đến sự tự tin tuyệt đối cho các thí sinh trên hành trình chinh phục ngôi vị cao nhất.

Minas tin rằng hành trình ý nghĩa sắp tới sẽ góp phần lan truyền những giá trị tốt đẹp của cuộc sống. Đồng thời, hứa hẹn sẽ trở thành một sân chơi hội ngộ nhiều gương mặt tinh tế, giàu lòng nhân ái, có tri thức và tràn đầy nhiệt huyết. Cùng đón chờ hành trình của Miss Nature Vietnam 2023 với sự đồng hành của Minas Dental nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *