Lễ ký kết Chuyển Giao Công Nghệ Nha Khoa Chuẩn Châu Âu Giữa Nha Khoa Quốc Tế Minas Và Công Ty CP Seadent  - Minas Dental

Lễ ký kết Chuyển Giao Công Nghệ Nha Khoa Chuẩn Châu Âu Giữa Nha Khoa Quốc Tế Minas Và Công Ty CP Seadent 

Hòa chung không khí rộn ràng khai trương Nha Khoa Quốc Tế Minas ngày 2/07 vừa qua. Đánh dấu sự kiện Khai trương hồng phát năm 2023, đồng thời diễn ra Lễ ký kết hợp tác giữa Nha Khoa Quốc Tế Minas và Công Ty CP Seadent đã thành công tốt đẹp, đánh dấu một bước tiến trong quá trình hợp tác giữa hai công ty.

Với mục tiêu phát triển phòng khám chuẩn Châu Âu tại Việt Nam, Sau quá trình tìm hiểu, Công Ty CP Seadent  đã thống nhất đi đến ký kết, bàn giao các thiết bị Nha khoa hiện đại chuẩn Châu Âu cho Minas Dental. Sự hợp tác là một trong những chiến lược quan trọng trong bước phát triển vượt bậc của Nha Khoa Minas, nhằm tăng hiệu quả chuyên môn, rút ngắn thời gian điều trị, và hướng đến sự hài lòng của khách hàng, đây cũng chính là tiêu chí hàng đầu tại Nha khoa Quốc Tế Minas từ trước đến nay. 

Việc ký kết hợp tác nhằm thúc đẩy hai bên phát huy thế mạnh, tạo mối quan hệ sâu rộng và thiết thực hơn nữa để thúc đẩy mở rộng hợp tác, đóng góp cho nhau và cùng phát triển trong lĩnh vực Nha khoa chất lượng cao theo xu thế phát triển chung của xã hội. 

Được biết, những sản phẩm trong buổi lễ ký kết là dòng sản phẩm mới nhất, giúp ích rất nhiều trong điều trị lâm sàng và chẩn đoán cận lâm sàng cho Bác sĩ Răng – Hàm – Mặt, cụ thể:

–  Giải pháp Ghế nha khoa Stern Weber S200

–  Giải pháp Chẩn đoán hình ảnh Planmeca Promax 3D Plus

–  Giải pháp Hệ thống phụ trợ Durr Dental: Tornado 4 và VS900 

– Giải pháp Vô trùng Mocom: Máy rung rửa Tethys H10 + Nồi hấp B Classic + + Máy tra dầu Thalya + Máy đóng gói Millseal

Công ty cổ phần Seadent là thương hiệu lớn, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành chuyên phân phối thiết bị Y khoa trong, ngoài nước. Buổi lễ ký kết sẽ thắt chặt hơn mối quan hệ hợp tác giữa các bên, cũng như làm tiền đề  cho những bước phát triển vượt bậc của Nha khoa Quốc Tế Minas về xây dựng hình ảnh Nha khoa Chuẩn Châu Âu đẳng cấp. .

Nha Khoa Quốc tế Minas đang ngày càng khẳng định giá trị thương hiệu của mình trong hành trình trở thành hệ thống nha khoa chuẩn Châu Âu đẳng cấp tại Việt Nam. Trong tương lai, Minas Dental cam kết sẽ tiếp tục cố gắng để mang những sản phẩm, dịch vụ nha khoa chất lượng nhất đến với từng khách hàng.

Lễ ký kết đã đánh dấu một mốc son mới trong quá trình phát triển và thành công của hai đơn vị, cùng nhau mang đến những dịch vụ nha khoa tốt nhất, hoàn hảo nhất, kiến tạo nụ cười – nâng tầm nhan sắc Việt hoàn mỹ.

BAN BIÊN TẬP MINAS DENTAL

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *