Khách Hàng Thoại Nghi - “Nụ Cười Rạng Rỡ Là Sức Mạnh Lan Tỏa Niềm Cảm Hứng Đến Các Học Viên Của Mình” - Minas Dental

Khách Hàng Thoại Nghi – “Nụ Cười Rạng Rỡ Là Sức Mạnh Lan Tỏa Niềm Cảm Hứng Đến Các Học Viên Của Mình”

“Cuộc đời dài như vậy, đừng chọn sống 1 cách nhạt nhoà, hãy tỏa sáng rực rỡ nhất theo cách của bạn”, không chỉ được biết đến là một giảng viên phun xăm tài năng, xinh đẹp, cô nàng Thoại Nghi luôn tỏa sáng trong giới làm đẹp, chị luôn là tâm điểm nhờ nụ cười rạng rỡ ở bất kỳ đâu mình xuất hiện.

Nụ Cười Là Sức Mạnh Nội Tại Lan Tỏa Cảm Hứng Đến Các Học Viên Của Mình

Nụ cười là tiền đề của vẻ đẹp hình thức, thần thái và khởi đầu nơi bất kì mối quan hệ xã hội nào. Đặc biệt, làm trong lĩnh vực thẩm mỹ, luôn tôn vinh cái đẹp, thường xuyên gặp gỡ, giao tiếp và kết nối với nhau, nụ cười càng mang một giá trị to lớn để lan truyền cảm hứng mạnh mẽ đi tới thành công.

Đối với Thoại Nghi, đam mê lớn nhất là lan tỏa cái đẹp, những điều tích cực đến cho mọi người. Chia sẻ bí quyết để lúc nào cũng thật rạng rỡ và năng lượng trong công việc của mình, nữ khách hàng cho biết: “ Để có những giây phút rạng rỡ, tỏa sáng như vậy, tài sản vô giá để mang đến lớp đó chính là nụ cười tươi sáng. Một nụ cười đẹp sẽ khiến tôi tự tin khi giao tiếp, truyền đạt. Niềm hạnh phúc của tôi đó chính là tạo ra giá trị to lớn trong ngành làm đẹp, truyền đạt những điều tích cực nhất đến với học viên của tôi mỗi ngày.” Thoại Nghi bày tỏ về bí quyết dẫn đến thành công của mình.

Minas Dental – Tạo Nên Sự Khác Biệt

Là một người yêu thích cái đẹp, chị rất khắt khe trong việc lựa chọn một địa chỉ uy tín để “chọn mặt gửi vàng”.  Đối với Thoại Nghi làm đẹp thì trước hết phải quan tâm về yếu tố chất lượng, độ bền, an toàn sức khỏe đều phải hết sức đảm bảo. Qua tìm hiểu và tin tưởng vào uy tín của Minas Dental, nữ khách hàng đã đến với đổi mới hoàn toàn nụ cười của mình với 24 răng sứ thẩm mỹ

“Mình muốn một giải pháp an toàn, tự nhiên, và ít can thiệp, xâm lấn quá nhiều vào răng thật. Quan trọng hơn cả là cải thiện được nụ cười và mang đến sự tự tin khi giảng dạy học viên và cả trong đời thường nữa. Minas Dental đáp ứng tất cả những yêu cầu của mình, làm răng sứ tại Minas mình thực sự hài lòng và tự tin hơn rất nhiều”.

Quá trình làm răng diễn ra nhẹ nhàng, nhanh chóng với thao tác chuẩn xác đến từng chi tiết nhỏ. Nụ cười mới hiện tại không chỉ đáp ứng hoàn hảo mọi yêu cầu của Thoại Nghi mà còn giúp nâng tầm thần thái xinh đẹp vốn có.

 

Minas tự hào là đơn vị tiên phong trong dịch vụ răng sứ tại Việt Nam với hệ thống phương pháp hiện đại, đột phá, và đặc biệt sở hữu bộ Tiêu chuẩn Châu Âu – bước tiến vượt trội trong khoa học nha khoa thẩm mỹ. Với những ưu điểm vượt trội về cơ sở vật chất, trang thiết bị, Minas luôn đặt chữ tâm luôn đặt lên hàng đầu, chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho khách hàng những trải nghiệm chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Là một trong những nha khoa uy tín với tiêu chuẩn Châu Âu, Minas Dental tự hào là nơi “kiến tạo nụ cười” cho hàng nghìn khách hàng. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí bởi đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *