Kỹ Thuật Implant All On - Giải Pháp Tốt Nhất Trồng  Răng Toàn Hàm - Minas Dental

Kỹ Thuật Implant All On – Giải Pháp Tốt Nhất Trồng  Răng Toàn Hàm

Cấy ghép Implant bằng kỹ thuật All on 4, All on 6 cho người mất răng toàn hàm là một phát minh vượt trội của thương hiệu Implant hàng đầu thế giới – Nobel Biocare, giúp tiết kiệm tối đa chi phí, hạn chế số lần phẫu thuật, nhưng vẫn mang đến kết quả hoàn hảo về mặt thẩm mỹ lẫn chức năng ăn nhai.

Cấy Ghép Implant All On Là Gì?

Trồng răng toàn hàm là phương pháp phục hình hiệu quả đối với trường hợp mất nhiều răng liên tiếp hoặc toàn bộ răng. Các trụ Implant sẽ được cấy ghép vào xương hàm, sau đó gắn cố định toàn bộ mão răng lên trên Implant.

Cấy ghép Implant All on được xem là giải pháp hiện đại nhất cho đến thời điểm này, nhằm mang lại cho bạn toàn hàm răng với kết cấu bền chặt không hề thua kém răng thật đã mất.

Tuy nhiên, khi chọn phương pháp Implant All on 6 cần lưu ý là chỉ khi xương hàm có đủ điều kiện về chất lượng và số lượng mới được thực hiện.

 Các Kỹ Thuật Cấy Ghép Implant All On tại Minas Dental

Cấy ghép Implant All On 4: là phương pháp phẫu thuật đặt 4 trụ Implant vào trong xương (4 trụ chia đều ở phía trước và sau), trên 4 trụ Implant này, 1 cầu răng từ 8 – 10 răng sẽ được phục hình cố định lên, đem lại cho bệnh nhân một hàm răng đầy đặn và thẩm mỹ.

Implant toàn hàm cường lực All On 6: Đây là giải pháp đặt 6 trụ Implant cao cấp 6 vị trí xương hàm tốt nhất, đảm bảo phân bố lực nhai đều giữa các trụ răng. Kết hợp kỹ thuật đặt trụ góc nghiêng, giúp nâng đỡ vững chắc cho cầu 14 răng toàn sứ cao cấp nguyên hàm để làm giá đỡ cho phục hình răng trên toàn hàm (hàm trên/hàm dưới).

Trường Hợp Chỉ Định Cấy Ghép Implant All On

Những trường hợp nên cân nhắc về việc áp dụng phương pháp cấy ghép Implant All On để khắc phục vấn đề về răng miệng:

– Những trường hợp đã bị mất răng toàn bộ hàm trên hoặc mất răng toàn bộ hàm dưới, thậm chí mất răng toàn bộ ở cả hai hàm.

– Những trường hợp mất nhiều răng, từ 6 răng trở lên và tình trạng răng hư hỏng nghiêm trọng.

– Người bị mất răng toàn hàm nhưng không muốn thực hiện phương pháp làm cầu răng hay hàm tháo lắp.

– Người bị bị bệnh lý nha chu nặng phải nhổ toàn bộ hàm.

– Người mong muốn chức năng nhai và giá trị thẩm mỹ của răng được khôi phục y như chiếc răng thật. Bền chắc lâu dài và thẩm mỹ cao.

Những Ưu Điểm Vượt Trội Của Phương Pháp Cấy Ghép Răng Implant All On

Cấy ghép Implant là giải pháp phục hồi răng bị mất hiệu quả nhất bởi không chỉ giúp khôi phục thẩm mỹ hàm răng, đảm bảo khả năng ăn nhai bình thường, mà răng Implant còn có khả năng duy trì bền vững với nhiều ưu điểm vượt trội:

Không gây xâm lấn: Chi phí được tiết kiệm đáng kể cho người mất răng, ít đau và ít gây xâm lấn.

Tính thẩm mỹ cao: Răng Implant  All On không chỉ sở hữu hình dáng, kích thước tương đồng với răng thật mà còn có màu sắc không mấy khác biệt.

Có tuổi thọ lâu dài: Tuổi thọ cấy ghép implant All On  độ bền lên tới 20 – 30 năm. Đặc biệt, nếu chăm sóc răng tốt theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ, độ bền của răng Implant có thể duy trì vĩnh viễn.

An toàn tuyệt đối: Cấy ghép Implant là giải pháp hiệu quả và an toàn, tỷ lệ thành công khi thực hiện phương pháp này là khá cao, lên đến 98%.

Đảm bảo chức năng ăn nhai: Phương pháp Implant All On trụ được phẫu thuật chắc chắn trong xương hàm sau đó mới phục hình răng thẩm mỹ. Nên chức năng ăn nhai, thẩm mỹ và vệ sinh như răng thật, không lỏng lẻo.

Ngăn chặn tiêu xương hàm: Cấy ghép Implant All On khắc phục tình trạng mất nhiều răng, mất răng toàn hàm thì sẽ hạn chế và ngăn ngừa được tình trạng tiêu xương, duy trì được hình dạng khuôn mặt tự nhiên, trẻ trung.

Quy Trình Cấy Ghép Implant Tại Minas

Bước 1: Thăm khám, chụp phim CT Scanner 3D đánh giá chính xác tình hình răng miệng, lấy dấu răng để tiến hành thiết kế răng sứ phù hợp theo form răng khách hàng.

Bước 2: Tư vấn chi tiết về các vấn đề răng miệng và phương pháp giải quyết tình trạng.

Bước 3: Vệ sinh lấy cao răng và gây tê.

Bước 4: Sản xuất răng tạm trong quá trình chờ chế tác răng sứ.

Bước 5: Phẫu thuật cấy ghép trụ Implant.

Bước 6: Lấy mẫu và chế tác răng tại xưởng sản xuất.

Bước 7: Phục hình răng sứ trên Implant.

Bước 8: Tái khám và chăm sóc răng định kỳ.

Nha khoa Quốc tế Minas là địa chỉ Nha khoa chất lượng hàng đầu hiện nay. Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm sẽ tính toán phác đồ điều trị chính xác với tình trạng răng miệng của mỗi khách hàng. Liên hệ ngay để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *