MINAS DENTAL

NHÂN SỰ CHUYÊN MÔN

Tại Minas Dental, đội ngũ bác sĩ, phụ tá với nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn cao sẽ cung cấp cho khách hàng hiện trạng chính xác nhất, chi tiết nhất, và giải pháp phù hợp, chuẩn khoa học nhất trong hành trình chăm sóc, kiến tạo nụ cười của Quý khách hàng.

MINAS DENTAL

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ

BS Nguyễn Anh Tuyến

Chuyên khoa răng hàm mặt

Chuyên gia hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Răng Hàm Mặt, Bác Sĩ Nguyễn Anh Tuyến chuyên sâu trong lĩnh vực thẩm mỹ răng sứ, Implant, Niềng Răng. Với những kiến thức chuyên sâu và kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, tất cả những trường hợp niềng răng, chỉnh nha, phục hình răng phức tạp đều được lên phác đồ điều trị phù hợp và mang lại kết quả tốt nhất. 

BS. Nguyễn Văn Dương

Chuyên khoa răng hàm mặt

Bác sĩ Dương là một trong những bác sĩ chuyên khoa răng hàm mặt tại Minas Dental. Với những kiến thức chuyên sâu và kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, tất cả những trường hợp phục hình răng sứ thẩm mỹ, implant đều được lên phác đồ điều trị phù hợp và mang lại kết quả tốt nhất. 

BS. Vũ Anh Tuyên

Chuyên Khoa Răng Hàm Mặt

Bác sĩ Tuyên là một trong những bác sĩ chuyên khoa răng hàm mặt tại Minas Dental. Mỗi bệnh nhân đều được Bác sĩ Tuyên thăm khám cẩn thận tỉ mỉ, luôn đặt sự an toàn lên hàng đầu.

Răng Đẹp Rạng Ngời Chỉ Sau 2 Lần Hẹn

ĐẶT LỊCH THĂM KHÁM NGAY

    Vấn đề quan tâm: